congtysukienchuyennghiep
congtysukienchuyennghiep
congtysukienchuyennghiep
congtysukienchuyennghiep

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động của mình kể từ khi thành lập. Đây cũng là dịp tri ân đến khách hàng và đối tác đã hợp tác; bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể nhân viên công ty đã chung tay xây dựng sự lớn mạnh của công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bao gồm các bước sau:

1. Xác định chủ đề của buổi lễ

Việc xác định chủ đề cho buổi lễ sẽ giúp bạn có ý tưởng để lên kế hoạch và cách tiến hành từ việc mời khách, trang trí đến địa điểm tổ chức. Lựa chọn chủ đề có thể dựa trên số năm thành lập, màu sắc nhận diện công ty…

2. Xây dựng kịch bản

Sau khi xác định được chủ đề buổi lễ bạn lên kịch bản cho buổi lễ. Đầu tiên bạn lên kịch bản sơ bộ sau đó lên kịch bản chi tiết và họp bàn để thống nhất nội dung kịch bản.

3. Địa điểm tổ chức

Bạn chọn địa điểm tổ chức buổi lễ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của công ty về mặt nội dung, hình thức, tính chất…. Bạn cũng nên thiết kế chuẩn bị trước sơ đồ thể hiện rõ vị trí tổ chức buổi lễ, vị trí bục phát biểu, khu vực sắp xếp các bàn tiệc đãi khách hàng, vị trí khu vực bàn của các nhà đầu tư, bàn của đối tác….

4. Thời gian tổ chức buổi lễ

Thời gian tổ chức buổi lễ phải được xác định khi lên kế hoạch cho buổi lễ. Bạn sắp xếp thời gian hợp lý cho công tác chuẩn bị chương trình, tập dượt, thực hiện tổng duyệt, thời điểm diễn ra khai mạc, thời điểm làm lễ, người đại diện phát biểu, tổ chức trao thưởng, tiến hành nghi thức kỷ niệm và tiệc liên hoan.

5. Gửi thiệp mời

Sau khi có các kế hoạch ngày giờ cụ thể bạn tiến hành gửi giấy mời theo danh sách khách mời đã chuẩn bị (Bạn nên lưu ý trong giấy mời có nhắc về chủ đề mà buổi tiệc của bạn hướng tới để khách mời có thể chuẩn bị được tốt nhất)

Bạn cũng nên gửi giấy mời cho nhân viên công ty dù thường xuyên gặp nhau, để nhân viên biết đây là buổi lễ quan trọng thế nào đối với công ty. Bạn có thể gửi trực tiếp cho nhân viên trong ngày làm việc, nếu công ty quy mô lớn, nhiều nhân viên, nhiều chi nhánh bạn có thể gửi email cho họ.

Bạn nên gửi thiệp mời trước ít nhất 3 tuần khi tổ chức để mọi người có thời gian chuẩn bị

6. Chuẩn bị các vật phẩm, thức ăn phục vụ buổi tiệc

Các vật phẩm bạn cần chuẩn bị như banner treo, huy chương hoặc bằng khen, quà tặng, nước uống cho khách mời….

Trong các buổi tiệc thức ăn là phần thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Bạn nên chắc rằng các món ăn phù hợp với những vị khách ăn kiêng hoặc thường bị dị ứng thực phẩm.  Bạn nên tổ chức tiệc buffet với nhiều món để các vị khách có thể lựa chọn thoải mái món ăn mà mình có thể ăn.

Những trang thiết bị về âm thanh, ánh sang, ghế ngồi, hoa tươi, back drop sân khấu… nên đặt đơn vị tổ chức sự kiện.

7. Tổng duyệt

Buổi tổng duyệt trước khi diễn ra sự kiện 1-2 ngày để đảm bảo trình tự và nội dung của buổi lễ diễn ra đúng kế hoạch bạn đã đặt ra.

============

Hy vọng rằng bài viết trên dã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thật tốt. Và nếu vẫn còn khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 687477 – để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu.

Facebook Comments